Welcome to Kieu Nu Viet

Hãy đăng ký nick và xác nhận đăng ký qua địa chỉ mail tại hộp thư đến hoặc thư spam....

 1. KIEUNUVIET.INFO ☆ Diễn đàn chia sẻ thông tin Gái Gọi Hà Nội - Gái Gọi Sài Gòn uy tin số 1 VN!
  Dismiss Notice

RÒ RỈ GẦN 10 GB ẢNH NỮ SINH KHỎA THÂN THẾ CHẤP VAY TIỀN

Thảo luận trong 'Kiều Nữ Việt Tin Tức' bắt đầu bởi Gái Gọi Hà Nội, 8/1/17.

 1. Gái Gọi Hà Nội

  Gái Gọi Hà Nội MODERATOR Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  2/12/16
  Bài viết:
  317
  Đã được thích:
  611
  Điểm thành tích:
  93
  ờ Thời báo Bắc Kinh mới đây đăng tải vụ việc 10GB dữ liệu gồm ảnh và video nhạy cảm của 160 cô gái trẻ đã bị rò rỉ. Những bức hình này được dùng làm “tài sản” thế chấp vay tiền với lãi suất rất cao.
  Dịch vụ Jiedaibao - một trung gian cho vay trực tuyến - cũng dính líu vào vụ việc. Các cô gái gửi ảnh khỏa thân đều từ 19 tới 23 tuổi, phần lớn là nữ sinh. Tờ Thời báo Hoàn cầu cho biết mức lãi suất cho vay lên tới 30%/tuần. Hồi tháng 6 vừa qua, tờ Beijing Youth Daily cũng viết về trường hợp các sinh viên đại học chụp ảnh khỏa thân kèm chứng minh thư để xin vay tiền.
  Có trường hợp nợ tới 400 triệu đồng và buộc phải nhờ gia đình can thiệp, trả nợ để không bị kẻ xấu tung ảnh khỏa thân lên mạng.
  Người vay tiền bị ràng buộc bằng những tấm ảnh đầy đủ mặt mũi và nội dung nhạy cảm. Chủ nợ đe dọa nếu không trả tiền đúng hạn, họ sẽ gửi toàn bộ số ảnh, video này cho gia đình, bạn bè các cô gái trẻ.
  Theo Thời báo Bắc Kinh, nhiều cô không đủ khả năng trả nợ đã cam kết quan hệ tình dục với chủ nợ. Công ty Jiedaibao nói rằng việc thế chấp bằng ảnh khỏa thân là thỏa thuận riêng của hai người nên họ không thể can thiệp.

   
  Typn.xx, *** THỢ MỘC ***CHU CÔNG thích bài này.