EVENT ! THI ĐẤU CÙNG THÚY ANH 8051 - RẤT XINH, NGON TOP ONE KNV

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Phí Hoài Công Anh

Member
CHECKER UY TÍN
Tham gia
19/6/17
Bài viết
45
Điểm TT
23
Điểm
18
Hà Nội những ngày đầu đông lạnh vãi lều, cuối năm công việc nhiều nên chẳng còn chút thời gian nào mà chịch choạc.

Dừng chân tại 1 quán cafe ven hồ để vào web thì hoa hết cả mắt, rất nhiều e xinh tươi khiến tâm trạng hoang mang chưa biết chọn ai. Đọc qua 1 loạt các bài và xem các review của các ae đồng dâm đi đến quyết định chọn Thúy Anh 8051 để giao lưu giao kéo ...hh[ơ]ư

LINKS : https://kieunuviet.info/threads/thuy-anh-da-tro-lai-8051.15869/

Theo thể lệ Seagame : Thúy Anh sẽ ở trong căn phòng có được khóa lại bằng 1 ổ khóa. Nhiệm vụ của người chơi là sẽ phải nhập mật mã để mở ổ khóa.
- đầu tiên phải cầm điện thoại trên tay {-$^* và bấm được 10 số theo số của Thúy Anh và bấm nút gọi, nếu nhập đúng số thì điện thoại sẽ đổ chuông.

- Khi đã kết nối được thì phải nhanh chóng đọc password ( mật khẩu web) . Nếu thành công thì màn hình sẽ hiển thị tin nhắn kèm mật mã để mở ổ khóa và đối thủ Thúy Anh sẽ đợi sẵn ở phía sau cánh cửa.

Mất khoảng 10 phút cuối cùng cũng nhập được cái dãy số để mở ổ khóa là 402.

2019-12-09_12-12-50.jpg

Đằng sau cánh cửa là 1 cô gái mặc chiếc váy màu đen nhìn rất sexy, cặp bưởi như muốn bung ra sau lớp vải, đeo kính rất xinh và dâm cứ như diễn viên JAV bên Nhật mà hàng ngày ae vẫn quay tay để chờ vận may. E nở nụ cười trông thật đáng yêu và cũng ko kém phần dâm đãng. Sau vài câu chào hỏi xã giao thì tôi và e bắt đầu thi đấu.

Từng mảnh vãi trên người e được cởi bỏ để lộ ra cặp bưởi đào to nhìn thôi mà nước miếng đã chảy ra rồi. Chỉ bằng 1 đòn karatedo thì e đã bị hạ đo ván trên sàn đấu , nhanh như chớp bàn tay tôi thi triển món võ công "long chảo thủ " được học từ Tếu Lâm Tự. Theo bản năng trỗi dậy nên e cũng ko chịu thua kém đầu tiên là màn hôn ti rồi ko để tôi kịp trở tay e nhanh chóp dùng 2 tay vít cổ tôi xuống rồi dùng đôi môi của e khóa chặt miệng tôi lại. Lúc này bàn tay tôi tranh thủ thám hiểm qua khe suối của e, ghớm nước lũ đã tràn về rồi. Sau vài phút cháo lưỡi thì e vùng lên lật chính quyền, tôi bị vật nằm lăn ra sàn còn e ở bên trên và bắt đầu thể hiện màn make love điêu luyện của mình. Mỗi động tác của e đều làm cho tôi tê dại, e cầm lấy thằng nhỏ của tôi vuốt ve rồi liếm bi đến đá cà... Con tim tôi thì muốn được nằm thưởng thức nhưng trong đầu tôi lại nghe được giọng hát của Sơn Tường ATM " Chịch Ngay Đi " .

Đầu tiên tôi làm ngựa cho e cưỡi, ở tư thế này thì tôi có đôi mắt của tôi có dịp ngắm kỹ khuôn mặt xinh đẹp của e, bàn tay tôi lại được thưởng thức cặp bưởi của e. Công nhận cặp bưởi đẹp dã man, chỉ muốn hái mang về nhà để sở hữu . Khoảng 5 phút thì chuyển sang thế truyền thống, tôi vừa dập vừa hôn lên đôi môi của e. Xem lẫn những cú dập của tôi là những tiếng rên của e , cuối cùng sau 30 phút thi đấu cùng e thì t cũng out trong thế doggy.


Đánh giá theo ý kiến của bản thân để ae biết về đối thủ Thúy Anh :
- Mặt : xinh, cười duyện, đáng yêu vãi
- Ngực : e sở hữu cặp bưởi rất to, đẹp, triển khai thế "long chảo thủ " rất đã
- Eo : hơi chút lipid nhưng với tôi là hợp lý.
- Mông : to, tròn, doggy style thì miễn chê luôn
- Bím : múp, nước lôi tràn trề như lũ, khít khìn khịt luôn.
- Sevit : tốt, rất chuyên nghiệp, đầy đủ.
- Thái độ : giao tiếp tốt, lễ phép
- Âm thanh : trung thực, chất lượng cao.

BONUS THÊM CÁI ẢNH : PHÍA SAU 1 CÔ GÁI ftkmcb

IMG_7463.jpg
 

SOÁI CA

UY TÍN
NHÀ CUNG CẤP
Tham gia
1/4/17
Bài viết
1,952
Điểm TT
675
Điểm
123
Rp quá chất. Thank bavs đã ủng hộ em nó. mừng bác ngoon chiymhh[ơ]ưdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdrdbqphsdr
 

Khoai_max_to

Active Member
THE VIP
Tham gia
17/3/18
Bài viết
121
Điểm TT
33
Điểm
28
Mừng bác ngon chim. Em nó có cho bú vú, vét máng không bác?
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên Bottom