EVENT ! Thuý anh (cô giáo thảo)

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Sát-phụ

Active Member
CHECKER UY TÍN
Tham gia
11/10/16
Bài viết
196
Điểm TT
52
Điểm
28
Tuổi
42
Sau lần trước em ra HN mình đã cảm thấy hụt hẫng khi setup không thành với em, thì hôm nay Sát tôi đã có cơ duyên được gặp em, người con gái mặt đầy nét dâm đãng với bờ môi gợi dục.
Sau 20p xếp hàng cuối cùng cũng có được cái giường ấm đệm êm để gặp gỡ em. Chỉ sau vài phút em đã gõ cửa, đập vào mặt mình là cô giáo có gương mặt hút hồn thằng ku cùng với cặp kính (cận thị - em nói vậy) trong trang phục công sở bắt mắt làm mình lâng lâng chỉ muốn lôi em ném lên giờng và tốc váy chịch luôn.
Sau vài giây trấn tĩnh, mình mời e vào và khi e đi ngang qua mình không quản nổi bàn tay hư hỏng nên đã để nó nắn bóp mông em và sờ mó cặp vú đồ sộ (cay vl).
Phải công nhận là em quá đẹp và sexy trong bộ trang phục này (mê mẩn cả người). E chào hỏi thân thiện và ôm ấp rất tình cảm, em cũng không quên lá cọ cặp vú vào mình hic chịu không nổi nên mình quay em lại để ôm sau lưng và lần mò cặp vú, cảm giá quá You-Most.
Hai anh em vật nhau ra giường và bắt đầu màn khám phá, e làm tình quá chuyên nghiệp và bài bản, từ màn ôm hôn đến massage vú...bj từ nhẹ nhàng đến ngập cán làm mình tê cứng người. Khó có thể chịu được nên mình vật đè em ra và thể hiện khả năng của thằng đang ông làm em rên ừ ừ. Sau khi em không chịu được mình mới bắt đầu cho thằng em vào thử độ sâu cũng như độ co giãn của con bướm xinh không cravat và mịn màng.
Những cú từ nông đến sâu từ mạnh đến nhẹ với 4-5 tư thế làm em thở hổn hển và tay thì bấu chặt lấy mình hoặc giường.
Sau màn bế em lên để chịch thì mình cũng out trong sung sướng bởi tư thế vác cày xuống ruộng.
Một buổi chịch thoả mãn. Sẽ còn gặp lại em

https://kieunuviet.info/threads/thuy-anh-da-tro-lai-8051.15869/

1.jpg
2.jpg
3.png
 

quangtra

BRUCE
CHECKER UY TÍN
Tham gia
14/5/18
Bài viết
888
Điểm TT
268
Điểm
63
Mặc thế này em thích chơi kiểu cởi dần mới khoái :)
 
Tham gia
17/7/19
Bài viết
126
Điểm TT
8
Điểm
18
Tuổi
31
cởi dần dần khách tự cởi nó mới hấp dẫn người chơi, chứ vào cái tụt luôn cơ thể nó chưa kịp khởi động
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên Bottom